Những kỷ niệm về World Cup được ghi lại trong đồ ngọt

Tại đây có rất nhiều mặt hàng và sản phẩm lưu niệm cho mỗi sự kiện và dịp lễ lớn. Ví dụ, có các mặt hàng và quà lưu niệm cho Giáng sinh, Ngày lễ tình nhân, Ngày của mẹ, và danh sách này vẫn tiếp tục. Tôi đoán không có gì đáng ngạc nhiên khi có một số đồ ngọt trong World Cup! Mùa cúp là thời điểm được chờ đợi nhất trong năm của người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới, hãy để dành cho Thế vận hội. Sự kiện đầu tiên – FIFA World Cup lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1930. Đây là một trận đấu bóng đá nhưng nó đã đặt nền móng cho các môn thể thao khác cũng có những giải đấu cụ thể được tổ chức.

Tôi đã đi từ quốc gia này sang quốc gia khác sau các cuộc thi khác nhau. Đó là một phần công việc của tôi với tư cách là một nhà báo thể thao trong nhiều năm nay. Tôi phải nói rằng cảm giác phấn khích khi bạn ở nhà xem những trận đấu này trong khi có thể thưởng thức một arsenal đấu với liverpool số đồ ngọt theo mùa không là gì so với trận đấu thực tế trên sân. Những tiếng la hét chói tai của đám đông khi cầu thủ ngôi sao ghi bàn và hành động bơm adrenaline của các vận động viên chắc chắn là những khoảnh khắc đáng xem.

Trong khi đi du lịch từ các quốc gia khác nhau nơi diễn ra các giải đấu cúp, tôi đã nhìn thấy hàng nghìn, hàng nghìn sản phẩm và hàng hóa khác nhau kỷ niệm các mùa cúp. Có áo phông, áo thi đấu, áo khoác, quần đùi, đồng phục, bóng bay, sổ ghi chép, tạp chí, đồng hồ, đồ để bàn, sách và kẹo world cup. Bạn sẽ thực sự biết cúp thế giới có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với một quốc gia thông qua cách họ tổ chức lễ kỷ niệm bằng những món đồ lưu niệm này.

Mỗi khi tôi trở về nhà sau các nhiệm vụ ở nước ngoài bao gồm các trận đấu cúp, tôi luôn mang theo những món đồ lưu niệm này. Món yêu thích nhất của gia đình tôi cho đến nay là bánh kẹo world cup. Họ rất thích những món đồ ngọt được làm đặc biệt để chào mừng mùa lễ lớn. Kẹo mang màu sắc của đất nước nơi sản sinh ra và hương vị gợi nhớ cho bạn niềm vui và sự phấn khích của các trận đấu cúp thế giới đều được thể hiện bằng đồ ngọt. Không có người hâm mộ World Cup nào có thể chống lại điều đó.