Mẹo bí mật để quyến rũ một người phụ nữ

Được rồi, có một người phụ nữ mà bạn thực sự thích và bạn muốn quyến rũ cô ấy. Hãy thử những mẹo dưới đây có thể giúp bạn quyến rũ cô ấy:

Đừng bao giờ coi mình là người không có nhiều thứ để nhìn. Nếu bạn tình cờ cảm thấy rằng bạn xấu xí thì không có cách nào để bạn có thể khiến người phụ nữ thấy bạn đáng mơ ước. Kiểu suy nghĩ này sẽ ảnh hưởng đến ngôn ngữ cơ thể và cách bạn suy nghĩ. Chuẩn bị một chút về vẻ ngoài của bạn để bạn cảm thấy tốt nhất và bắt đầu nói với bản thân rằng bạn là một người tốt.
Đừng làm phiền cô ấy. Có những khoảnh khắc đàn ông có xu hướng chiều chuộng phụ nữ mà không hề nhận ra. Đừng bao giờ nói về nghề nghiệp của bạn khi bạn ở với một phụ nữ, trừ khi bạn biết rằng cô ấy thực sự bị cuốn hút bởi chủ đề này. Cô ấy có thể lắng nghe hàng giờ và thậm chí nói rằng cô ấy quan tâm chỉ để được tôn trọng. Sau đó, cô ấy sẽ rời đi mà không đồng ý cho cuộc hẹn thứ hai, và bạn còn lại tự hỏi tại sao. Lý do là, bạn đã bỏ qua sự giả vờ quan tâm của cô ấy, và khiến cô ấy nhàm chán. Nế và chelsea vs leicester city  u cô ấy thực sự thích một chủ đề, cô ấy sẽ không chỉ đặt câu hỏi và lắng nghe, cô ấy sẽ có rất nhiều điều để nói về chủ đề đó. Ví dụ: nếu cô ấy hỏi bạn đội nào mà bạn tin rằng sẽ giành được Super Bowl, cô ấy đang giả vờ thể hiện sự quan tâm. Nếu cô ấy nói với bạn rằng đội nào cô ấy nghi ngờ sẽ thắng, và tại sao, thì không sao, cô ấy có thể yêu bóng đá. (Ai không?)
Đừng bao giờ hỏi quá nhiều câu hỏi. Tôi biết thật kỳ lạ khi bạn ở cùng một phụ nữ và không có gì để nói. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải tiếp tục hỏi cô ấy hết câu hỏi này đến câu hỏi khác. Đặt một số câu hỏi có thể khiến cuộc nói chuyện trở nên thu hút nhưng nếu đặt quá nhiều câu hỏi sẽ khiến cô gái muốn chạy trốn khỏi bạn. Thay vì tra hỏi cô ấy, hãy tìm hiểu những gợi ý về những gì cô ấy đang nói, điều đó sẽ cho bạn thấy khi nào cô ấy có cảm giác thực sự về điều gì đó. Một cách tốt để làm điều đó là sao chép điều gì đó mà cô ấy đã kể lại cho cô ấy với giọng điệu kỳ quặc. Điều này sẽ khuyến khích cô ấy nói nhiều hơn, tuy nhiên nó chỉ là sự quan tâm chứ không phải là một câu hỏi khác. Ví dụ: Bạn – ‘Bạn thích thể loại phim nào?’ Cô ấy – Ồ, tôi đoán chủ yếu là sự kinh hoàng. ‘ Bạn – ‘Kinh hoàng?’ Cô ấy – ‘Vâng, giống như … Dawn of The Dead, Resident Evil, Saw.’ Nếu bạn yêu thích, hoặc thậm chí đã nhìn thấy, bức ảnh đó bạn hiện có rất nhiều điều để nói. Bạn có thể thảo luận về bức ảnh đó và việc theo dõi và suy nghĩ về một số bức tương tự mà cô ấy rất có thể cũng thích. Hãy nhớ rằng, bạn không chỉ nói để câu giờ. Bạn đang tạo dựng lòng tin bằng cách tạo mối quan hệ và cho cô ấy thấy những điểm tương đồng, những điều mà hai bạn hợp nhau. Với phương pháp này, bạn chỉ được lặp lại những từ thực mà cô ấy đã nói. Nếu bạn nói ‘Loại phim hài nào?’ thì đó là một câu hỏi khác và cô ấy có thể cảm thấy mình đang bị thẩm vấn.
Đừng coi phụ nữ là vật sở hữu. Một quý cô không thích ý tưởng trở thành một chiếc cúp. Cô ấy sẽ không quan tâm đến bạn nếu cô ấy nghĩ rằng bạn đang khoe khoang rằng bạn đang ở bên cô ấy, hoặc nếu cô ấy nghĩ rằng bạn sẽ khoe khoang về việc bạn đã chinh phục được cô ấy với bạn bè.
Cố gắng diễn giải ngôn ngữ cơ thể của cô ấy. Nhiều người đàn ông không nghĩ rằng việc đọc ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ mà họ muốn quyến rũ là điều quan trọng. Bằng cách diễn giải ngôn ngữ cơ thể của cô ấy, bạn sẽ có một số ý tưởng về việc liệu cô ấy có bị bạn mê hoặc hay không. Nếu là cô ấy, bạn có thể thực hiện phương pháp của mình để dụ dỗ và nếu cô ấy không chơi cùng, thì sẽ có những cuộc chinh phục khác.
Tán tỉnh là câu trả lời. Làm sao một người phụ nữ biết bạn đang tò mò về cô ấy nếu bạn không ra dấu cho cô ấy? Khi tán tỉnh cô ấy, bạn gián tiếp đảm bảo rằng cô ấy biết về mục tiêu của bạn.
Hãy yên tâm. Đơn giản là phụ nữ không thể cưỡng lại những người đàn ông tự tin. Đừng ngại đến gần một cô gái vì sợ bị quay lưng. Trong cuộc sống luôn có những rủi ro và nếu bạn không nắm bắt cơ hội thì bạn không thể gặt hái được thành quả.
Làm cho quý bà cảm thấy dễ chịu. Nếu bạn muốn làm quen và quyến rũ một phụ nữ thì điều quan trọng là bạn phải làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn. Nếu cô ấy cảm thấy tuyệt vời trước sự hiện diện của bạn thì sẽ không mất nhiều thời gian để lôi cuốn cô ấy và sau đó quyến rũ cô ấy.